เกี่ยวกับเรา

       ” อ้อ…เชื่อมั่นว่าถ้าเราให้สิ่งดีๆ กับผู้อื่น เราก็จะได้รับสิ่งดีๆ กลับคืนเช่นกัน ทีมงานดรีมทีมทำงาน กันอย่างหนัก เพื่อพัฒนา และตอบสนองความต้องการของลูกค้า  วันนี้…คุณเองก็สามารถหยิบยื่น สิ่งดีๆ นี้ ให้กับคนรอบข้างได้เช่นกัน ลองมาเป็นผู้รับ และผู้ให้บริการ “ศูนย์จัดจำหน่าย Sasina  กับเราซิคะ”

               “ดรีมทีม” พร้อมรุกตลาดเสริมสวย และความงาม ส่ง “ผลิตภัณฑ์ความงาม ที่กล้าเทียบแบรนด์ดังระดับโลก เอาใจคนรักสวยด้วยมาตรฐานผลิตภัณฑ์คุณภาพ และการให้การอบรมเต็มรูปแบบ จัดทัพสินค้า หวังสร้างงาน สร้างรายได้กับพี่น้องไทย

               “ย้อนไปเมื่อ พ.ศ.2547 แบรนด์ Sasina ได้เปิดตัวสู่ตลาดขายตรง และเป็นที่ยอมรับของผู้ใช้ตลอดมา ซึ่งเมื่อเกิดภาวะวิกฤติเศรษฐกิจไปทั่วโลก รวมทั้งตัวเลขผู้ว่างงานที่เพิ่มขึ้นในปัจจุบัน เราจึงมาคิดถึงแนวทางที่จะสร้างโอกาสให้กับคนได้มีรายได้เสริม หรือเพิ่มเป็นรายได้หลักที่ดีกว่า ด้วยการไม่หยุดยั้งในการค้นหา สารสกัด และนวัตกรรมที่มีคุณภาพสูงสู่ผลิตภัณฑ์ ของบริษัท ดรีมทีมฯ มาสร้างสรรค์ให้เป็นแบรนด์ Sasina ซึ่งมีแนวทางแห่งความสำเร็จที่ชัดเจน และเป็นไปได้ค่ะ”

                คุณศศินา วิมุตตานนท์ กรรมการบริหาร บริษัท ดรีมทีม (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) และบริษัทมหัศจรรแห่งบุญ จำกัด กล่าวถึงที่มาของแบรนด์ผลิตภัณฑ์ SASINA ซึ่งกำลังได้รับความสนใจ และการตอบรับที่ดีอยู่ในขณะนี้ว่า ด้วยความมุ่งมั่นที่มีอยู่เป็นต้นทุน จะสามารถสร้างงาน สร้างรายได้ นำพามาซึ่งความสวยและความรวยแก่ทุกคนที่แสวงหาโอกาสนี้

               “ด้วยภาพลักษณ์ของงานต่างๆ ที่ผ่านมาของอ้อ ไม่ว่าจะจากเวทีความงาม งานผู้ประกาศข่าวที่ต้องอยู่กับ ข้อมูลข่าวสาร และข้อเท็จจริง พร้อมกับการได้เดินทางเปิดประสบการณ์ ความรู้ในศาสตร์ด้านความงาม ไปทั่วโลก และร่วมงานกับผู้เชี่ยวชาญสาขาต่างๆ จึงเป็นสิ่งที่ทำให้มั่นใจได้ว่า เราพร้อมจะมอบสิ่งดีๆ ให้กับทุกๆ คน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ผู้ที่อยู่ในแวดวงสวยๆ งามๆ อยู่แล้ว ไม่ว่าจะเป็นร้านเสริมสวย ร้านสปา และผู้สนใจ ในโอกาสทางธุรกิจนี้ สามารถเริ่มต้นกับดรีมทีมได้ง่ายๆ ค่ะ โดยเรามีการจัดอบรมในหลักสูตรคุณภาพ Sasina Facial Spa ให้ความรู้เกี่ยวกับผิวหน้าความงาม และการดูแล บำรุงผิวหน้า ทั้งภาคทฤษฎี และภาคปฏิบัติ โดยวิทยากรมากประสบการณ์ เพื่อโอกาสเริ่มต้นธุรกิจแบบง่ายๆ ด้วยค่ะ”

บริษัท มหัศจรรย์แห่งบุญ จำกัด
อาคารไตรรักษ์ ชั้น 2 เลขที่ 30 ซอยโชติวัฒน์ ซอย 3 ถนนประชาชื่น แขวงบางซื่อ เขตบางซื่อ กทม. 10800
โทร  :  02-913-2888         แฟกซ์ : 02-587-9115